ป้ายยา Bomer oil serum 3in1 ออยล์บำรุงผิวจากญี่ปุ่น ครบจบในขวดเดียว!

ป้ายยา Bomer oil serum 3in1 ออยล์บำรุงครบจบในขวดเดียว!

สวัสดีค่าทุกคนน~ ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผม บำรุงผิว แต่ไม่รู้จะเลือกตัวไหนดี อยากให้ลองอ่านกระทู้นี้กันค่….

เพราะวันนี้มุกมี Oil serum ที่คุ้มค่า ควรค่าแก่การมี มาป้ายยาทุกคนค่ะ ต้องบอกก่อนว่า มุกเป็นคนนึงเลยที่เวลาไดร์ผม ม้วนผม ผมจะเสียและขาดหลุดล่วงหนักมาก จนได้มาเจอเจ้าตัวนี้ค่ะ Bomer oil serum ซึ่งมีความพิเศษตรงที่เป็น Oil serum แบบ3in1 เลยนะคะ

Bomer oil serum 3in1 มีส่วนผสมหลักจากน้ำมันซึบากิ ที่นำเข้าจากญี่ปุ่น เคราติน และน้ำมันธรรมชาติ 6ชนิด ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผมนุ่มลื่นสวย เงางาม ที่บอกว่าเป็น3in1เพราะ ใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผมค่ะ

และที่เซอไพรส์ไปกว่านั้นคือ ยังใช้เช็ดล้างเครื่องสำอาง และใช้ทาผิวขณะอาบแดดให้ผิวแทนได้อีกด้วยนะคะ คุ้มค่าสุดๆ

มาในแพ็กเกจสีขาวคลีน มีฝาเปิด-ปิด ขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป พกพาไปที่ไหนก็สะดวก เนื้อเซรั่มสีใส เข้มข้น เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

มุกจะใช้หลังจากสระผมเสร็จ เป่าผมให้หมาดหรือผมแห้ง จากนั้นจะลงตัว Bomer oil serum 2-3ปั้มลงบนฝ่ามือ และลูบผมตั้งแต่โคนผมไปถึงปลายผม เน้นลงช่วงปลายผมที่แห้งเสียมากค่ะ สามารถใช้ได้วันละ1-2ครั้ง และใช้ได้ทุกวันเลยนะคะ

จะเห็นได้ชัดเลยว่าหลังสระผมและบำรุงด้วย Bomer oil serum ผมจะดูเงางาม ตรงสวย นุ่ม ชุ่มชื่น มีน้ำหนัก เหมือนไม่เคยผ่านความร้อนมาก่อนเลยค่ะ แถมยังมีกลิ่นหอมที่ติดทนอีกด้วยนะคะ ต่างจากตอนแรกที่ผมดูแห้งเสีย หยาบกระด้าง ไม่มีน้ำหนัก คนรักผมแบบมุก ใช้แล้วเลิฟสุดๆค่า

และมุกก็ใช้บำรุงผิวหน้า เป็นการบำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ใช้ในปริมาณที่เหมาะสมเพียง 1-2ปั้ม ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เห็นว่าเป็นOil serumแบบนี้

แต่บอกเลยค่ะว่าซึมซาบง่ายมาก ไม่เหี่ยวเหนอะหนะ ใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น หลังทำความสะอาดผิวหน้า สามารถใช้ได้ทุกวันเลยนะคะ และอย่างที่บอกว่า ใช้เช็ดเครื่องสำอางได้ แถมยังเช็ดสะอาดหมดจดอีกด้วยค่ะ

บำรุงทั้งผม ทั้งผิวหน้าไปแล้ว ผิวกายก็คงจะขาดไปไม่ได้ มุกใช้บำรุงผิวกายแทนโลชั่น สามารถทาได้เช้า-เย็น ยิ่งใช้ทุกวันผิวยิ่งดีค่ะ ช่วยให้ผิวสม่ำเสมอ สุขภาพดี เพิ่มความชุ่มชื้น และอย่างที่บอกไปตอนต้นคือ สามารถใช้ทาตอนอาบแดดได้ด้วยนะคะ คุ้มค่าเกินราคามาก

รวมๆแล้วประทับใจมากเลยค่ะ เพราะไม่เคยเห็นผลิตภัณฑ์ไหนที่บำรุงได้ทั้งเส้นผม ผิวหน้า ผิวกาย ที่สำคัญมีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติแท้ๆ ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายแน่นอนค่ะ 1ขวดใช้ได้มากกว่า1เดือน ใช้ได้หลากหลาย คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ แค่490฿ เท่านั้นค่า แนะนำเลยนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่คุ้มค่า และบำรุงครบจบในขวดเดียว

สอบถาม-สั่งซื้อ ตามช่องทางต่างๆได้เลย

Line Official : @Incosmax

เว็บไซต์ : www.incosmax.com/product/bomer1

Telephone : 083-0871456 / 083-0870464